SANOTACT PRODARM là gì?

Men vi sinh sanotact® ProDarm là men vi sinh số 1 của Đức dùng cho người bệnh viêm đại tràng, viêm đại tràng cấp và mãn tính, đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa cấp và mãn tính, táo bón, trào ngược dạ dày, tình trạng đầy hơi trướng bụng, ăn không tiêu. Đây cũng chính là sản phẩm của hãng dược uy tín, lâu đời nhất tại Đức, được người Đức tin dùng và bán chạy nhất hàng chục năm nay. Với công thức ưu việt 6 trong 1: Chứa 8 tỷ lợi khuẩn BifidoLactobacilus, Vitamin B2, Biotin, Vitamin B6 và chất xơ cho lợi khuẩn. Đây là loại men vi sinh bán chạy hàng đầu tại Đức trong hàng chục năm qua và được người Đức tin dùng. Sản phấm với các vitamin B2 và biotin có trong sanotact® ProDarm giúp duy trì màng nhầy bình thường ổn định cho niêm mạc ruột và do đó đường ruột luôn khỏe mạnh. Vitamin B6 góp phần vào hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch và luôn giúp cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Ngoài ra, mỗi viên nang chứa 8 tỷ mẫu vi khuẩn sản xuất axit lactic sống.  Sanotact ProDarm giúp cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột, là nền tảng cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

công thức ưu việt của men sanotact đức

Sanotact Prodarm được sản xuất nhờ công nghệ độc đáo ProTarget® duy nhất trên thế giới, do Công ty Dược phẩm Sanotact của Đức có bề dày kinh nghiệm 525 năm sáng chế – Công nghệ viên nang có màng kép, liền mạch không vết nối, giúp bọc các lợi khuẩn bằng một lớp siêu bảo vệ và một lớp màng kháng axit dạ dày giúp đưa được hơn 99% lợi khuẩn đi qua môi trường axit khắc nghiệt ở dạ dày vào đến ruột non và đại tràng an toàn.

Đặc điểm của lợi khuẩn Bifido

Lợi khuẩn bifido chiếm 99,9 % số vi khuẩn có lợi trong đường ruột, sống chủ yếu ở đại tràng.  Là chìa khóa quan trọng nhất giúp hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh
Lợi khuẩn (probiotic) là các vi khuẩn giúp bảo vệ đường ruột. Lợi khuẩn Bifido giúp duy trì cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, nơi có đến 75% kháng thể  giúp tăng cường hệ miễn dịch được sản xuất ra, và là nơi tiêu hóa, hấp thụ thức ăn.
 

cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Số lượng lợi khuẩn Bifido trong đường ruột luôn bị giảm dần do 5 yếu tố sau:
 • Ăn uống: ít ăn rau quả; ăn quá nhiều chất đạm, chất béo, chất bột đường, bia, rượu; bị ngộ độc thức ăn do nhiễm hại khuẩn…
 • Stress: lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi, thường xuyên thức khuya
 • Dùng thuốc kháng sinh và các loại thuốc điều trị bệnh lâu ngày
 • Thời tiết, khí hậu thay đổi
 • “Số lượng vi khuẩn Bifido trong ruột giảm đi theo tuổi tác”

số lượng lợi khuẩn giảm dần theo độ tuổi

Ngoài ra, tuổi thọ của vi khuẩn Bifido chỉ được 2 tuần, vì vậy việc bổ sung lợi khuẩn Bifido thường xuyên để đảm bảo sức khỏe đường ruột là rất cần thiết. Công nghệ đột phá của SANOTACT PRODARM với viên nang kép liền mạch kháng axit, độc quyền trên toàn thế giới. Hơn 99 % lợi khuẩn Bifido và lactobaccilus đi qua được axit dạ dày, xuống được ruột non và đại tràng. Nếu không sử dụng công nghệ này, lợi khuẩn chỉ sống chưa tới 1%.

tỉ lệ sống sót đến 99%

CÔNG NGHỆ bảo vệ ProTarget® đột phá => bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn trong viên nang màng bọc kép kháng axit, đưa lợi khuẩn BIFIDOBACTERIUM (gọi tắt là bifido) là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột, đi qua môi trường axit dạ dày an toàn, vào đến tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ sống đến 99%, giúp điều trị hiệu quả các bệnh viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích và đại tràng co thắt

Đặc biệt những viên nang này không có vết nối, nên không có những điểm sung yếu dễ bị axit dạ dày tấn công khi di chuyển qua đó. Nhờ vậy các lợi khuẩn trong viên nang được bảo vệ vào đến được ruột non và đại tràng mà vẫn sống khỏe mạnh, với tỉ lệ sống rất cao lên đến trên 99% , trong khi đó ở các loại men vi sinh thông thường tỉ này rất nhỏ chỉ có 0,00007%. Sáng chế tuyệt vời này đã giúp men vi sinh SANOTACT PRODARM trở nên nổi tiếng tại Đức và trên toàn thế giới.

.Với công thức ưu việt hàng đầu thế giới mà không loại men nào hiện nay có được, trong mỗi viên Sanotact Prodarm chứa 8 tỷ lợi khuẩn Bifido, Lactobacilus, Vitamin B2, Biotin, Vitamin B6 và chất xơ cho lợi khuẩn. Chính vì vậy sản phẩm đạt hiệu quả ngay sau khi uống 15 phút, bụng trở nên êm ái nhẹ nhàng như chưa có gì xảy ra

Thành phần Sanotact

 • 8 tỷ lợi khuẩn Bifido thuộc các chủng Bifidobacterium longum BB-536,
 • Lợi Khuẩn Lactobacillus plantarum DSM 6595, Lactobacillus rhamnosus DSM 6594, Lactobacillus casei subsp. casei SD-5842, Lactobacillus acidophilus SD-5212, Lactococcus lactis subsp. lactis SD-5848, Bifidobacterium longum SD-5844
 • Vitamin B2 và Biotin 
 • Vitamin B6
Công dụng chính của Sanotact Prodam 
 • Điều trị viêm đại tràng mãn tính, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa, chứng trào ngược dạ dày, táo bón, trĩ...
 • Hết ngay các rối loạn đường ruột do bệnh lý, dùng kháng sinh kéo dài hoặc nhiễm nhiều loại khuẩn gây hại, hóa chất trị liệu gây nên các biểu hiện như: tiêu chảy, viêm ruột, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, đi phân sống, rối loạn tiêu hóa, táo bón.
 • Cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn giúp đường ruột khỏe mạnh, đặc biệt là hệ vi khuẩn ở đại tràng (ruột già).
 • Tăng cường chức năng tiêu hóa trong các trường hợp: táo bón, viêm đại tràng, chức năng tiêu hóa kém, ăn không tiêu. Không uống được sữa do không dung nạp lactose.
 • Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe.
 • Hết ngay tình trạng khó chịu ở dạ dày
Đối tượng sử dụng Sanotact Prodam 
 1. Trẻ em, người lớn, người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính nặng, bị hội chứng ruột kích, rối loạn tiêu hóa dạng nặng, các chứng khó chịu ở dạ dày, trào ngược dạ dày.
 2. Đặc biệt là người già bị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, chướng bụng đầy hơi, sống phân, nhiễm lỵ amip) do loạn khuẩn ruột, nhiễm khuẩn ruột, do dùng kháng sinh hoặc do các nguyên nhân khác.
 3. Hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường hệ miễn dịch dùng cho trẻ em và người lớn biếng ăn, sau ốm hoặc suy dinh dưỡng, tiêu hóa hoặc hấp thu kém.
 4. Những người bị chứng bất dung nạp đường lactose.
 5. Dùng cho người có chế độ ăn ít chất xơ, vitamin, ăn uống thất thường, người bị stress, căng thẳng 
 6. Dùng cho mọi lứa tuổi, dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng: Mỗi ngày uống 1 viên, uống trước ăn hoặc sau ăn 30 phút - 1 tiếng
 
Cách uống:
 
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30o C
 
Viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích và rối loạn tiêu hoá dai dẳng, đeo bám, hành hạ làm đảo lộn cuộc sống của bạn và gia đình.
Hãy trải nghiệm NGAY men vi sinh SANOTACT PRODARM – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI