Các cách điều trị viêm đại tràng hiệu quả

Đau bụng, tiêu chảy cấp, chướng hơi, ợ, mất hẳn sức đề kháng đã làm bạn suy kiệt. Bạn muốn tìm các cách hỗ trợ điều trị viêm đại tràng hiệu quả để áp dụng. Hãy tham khảo các cách dưới đây bạn sẽ khỏe lên, chống chọi với bệnh viêm đại tràng một cách nhẹ nhàng, chung sống với bệnh một cách hòa bình và không thấy việc hỗ trợ điều trị trị viêm đại tràng quá khó khăn.

Ngày đăng: 16-03-2016

1,252 lượt xem

Đẳng sâm – một trong những cách hỗ trợ điều trị viêm đại tràng hiệu quả.

- Đẳng sâm 16g,

- lá mơ lông 16g,

- hoàng kỳ 12g,

- chỉ xác 8g,

- sinh địa 16g,

- rau má 16g,

- đại hoàng 4g,

- ngải tượng 12g,

- trần bì 6g,

- toan táo nhân 12g,

- viễn chí 6g,

- táo 3 quả

Sắc uống một thang/ngày, dùng 10 ngày liền.

Cách hỗ trợ điều trị viêm đại tràng hiệu quả với cây ngải cứu

  • Mật heo 1 cái lớn
  • Mật ong 30ml
  • Nước 0,5 lít
  • Cây ngải cứu 5 bó to
  • Nghệ vàng tươi 2 mg

Ngải cứu, nghệ tươi rửa sạch, cắt nhỏ rồi bỏ vào máy sinh tố xay nhỏ với 0,5 lít nước. Lọc phin lấy nước bỏ bã. Mật heo lọc lấy nước rồi cho hỗn hợp trên  vào nồi đu sôi nấu nhỏ lửa cho chúng cô đặc thành cao. Bỏ vào hũ để ngăn mát tủ lạnh rồi dùng dần. Mỗi ngày dùng hai lần: Sáng, tối, uống trước bữa ăn. Mỗi lần 1 viên to như hạt  đỗ là đủ.

Ngải cứu giúp loại bỏ các hại khuẩn amip, khuẩn lị, nghệ mật ong làm lành vết loét trong đại tràng. Mật heo sẽ làm mềm các thức ăn còn cứng nên thức ăn không làm tổn thương các vết loét đang kéo da non, do đó làm lành đại tràng.

Ngải cứu là cách hỗ trợ điều trị viêm đại tràng rất hiệu quả.

Ngoài ra  lá mơ, búp sim, búp chè, búp ổi cũng là cách hỗ trợ điều trị viêm đại tràng hiệu quả.


Bài thuốc dân gian rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng

Cách điều trị viêm đại tràng hiệu quả với men vi sinh

Để chống chọi với bệnh viêm đại tràng, giảm các cơn đau thắt ruột, giảm chứng đi ngoài liên tục trong ngày, giúp đường ruột tiêu hóa tốt thức ăn, giúp bụng êm ái trước mỗi cuộc họp, đi tìm khách hoặc đi du lịch không có gì hiệu quả bằng men vi sinh chứa lợi khuẩn Bifido và Lactobacillus. Hiện nay men vi sinh sANOTACT của ĐỨC là men được tin dùng nhiều nhất. Trong mỗi gói men vi sinh Bifido chứa Ba tỷ lợi khuẩn Bifido thuộc các chủng Bifidobacterium longum BB-536,  Lactobacillus acidophilus LA-14 và Lactobacillus rhamnosus PB-01, Vitamin B2 và Biotin cùng với thức ăn cho lợi khuẩn là chất xơ Oligosaccaride giúp đại tràng hình thành lớp lông mao giúp làm lành các vết loét ở đại tràng khiến việc tiêu hóa bình thường, giảm đau bụng tiêu chảy đồng thời giúp cơ thể hấp thụ tốt dưỡng chất, tăng sức đề kháng.

Bằng cách nuốt nguyên men SANOTACT với nước mỗi ngày đại tràng bạn sẽ khỏe mạnh, không còn chịu đựng những cơn đau co thắt hoặc những lần lao vào toilet liên tục trong ngày, giúp cơ thể bạn êm ái khi làm việc khi ăn uống và khi tiếp khách hoặc đi du lịch với gia đình

Với men vi sinh SANOTACT bạn sẽ ăn uống thoải mái hơn mà không cần phải quá kiêng khem giúp tình hình sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Men vi sinh SANOTACT là  cách điều trị viêm đại tràng tốt nhất hiện nay

Bổ sung Bifido cũng là để duy trì hệ miễn dịch tốt để cơ thể chống lại sự lão hóa, bệnh tật và ung thư.

Men vi sinh sanotact – Đức chất lượng thế giới, tiết kiệm chi phí, giúp đại tràng bạn khỏe mạnh êm thuận, có sức đề kháng tốt, hấp thụ dưỡng chất để cơ thể cân bằng.

Hãy hành động ngay vì sức khỏe của chính mình và của gia đình bạn!

Hoặc gọi ngay đến

0919 811 003 - Huyền

SANOTACT CHẮC CHẮN BẠN SẼ KHỎE MẠNH NHƯ XƯA

KHÔNG CÒN PHẢI LO LẮNG VỀ ĐẠI TRÀNG CỦA MÌNH

 

Viêm đại tràng, đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích tích và rối loạn tiêu hoá dai dẳng, đeo bám, hành hạ làm đảo lộn cuộc sống của bạn và gia đình.

Hãy trải nghiệm NGAY SANOTACT ĐỨC – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

GỌI NGAY 0919.811.003

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

SANOTACT
"men vi sinh cao cấp ĐỨC"

 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI