Điều trị dứt điểm bệnh viêm đại tràng mãn tính

Sỡ dĩ hiện nay ngày càng có nhiều người đang mắc và không tìm ra thuốc hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng là do đời sống con người tăng cao nhưng tỷ lệ nghịch với nó là sự “thờ ơ,làm biếng” trong việc chăm sóc và một chế độ ăn khoa học,hợp lý an toàn vệ sinh.Một số người đang mắc phải thì lại chủ quan trong vấn đề hỗ trợ điều trị trị chính vì những nguyên nhân này mà bệnh lại ngày càng gia tăng.

Ngày đăng: 11-05-2016

1,539 lượt xem

 1. Bỏ ra vài phút để tìm hiểu về bệnh viêm đại tràng mãn tính:
 • Bệnh khởi phát từ một đợt viêm đường tiêu hoá cấp tính do nhiễm khuẩn các vi khuẩn hay các ký sinh vật qua ăn uống nhưng không được điều trị triệt để dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc, kháng thuốc. Sau nhiều lần tái phát, bệnh chuyển sang Viêm đại tràng mãn tính.
 • Biểu hiện của bệnh là rối loạn tiêu hoá là chướng bụng, đau bụng, lúc tiêu chảy, lúc táo bón, không thoải mái sau khi đại tiện đi rồi lại muốn đi tiếp, có và thường hay tái phát khi ăn đồ ăn lạ....Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ, gây trở ngại cho sinh hoạt và công việc thường ngày dẫn đến kém hiệu quả trong công việc.
 1. Men vi sinhSANOTACT đảm bảo là điều trị DỨT ĐIỂM bệnh viêm đại tràng trong ba 3 tháng    
 • Đây là một sản phẩm men vi sinh của ĐỨC
 • HÀNG CHỤC năm liền SANOTACT được đánh giá là loại men ĐỨC kể từ năm 1996
 • Là sản phẩm do hãng SANOTACT sản xuất, đây là hãng sản xuất dược phẩm uy tín của ĐỨC với lịch sử 525 năm.        

       Có chắc chắn  dùng Men vi sinh SANOTACT có hiệu quả không?

 • Chắc chắn là có hiệu quả
 • MEN VI SINH SANOTACT được sản xuất theo công nghệ tiên tiến NHẤT THẾ GIỚI, đưa tỷ lệ sống sót của lợi khuẩn lên đến 99% xuống tới đường ruột, đây là điều mà nhiều hãng dược trên thế giới chưa làm được.
 • Khi khó tiêu, đau bụng do đại tràng hay rối loạn tiêu hóa chỉ cần uống 1 VIÊN MEN SANOTACT sau 15 - 30 PHÚT tiếng là thấy có hiệu quả ngay.
 • Quá trình điều trị, uống liên tục trong khoảng 1 tuần là có thể thấy sự cải thiện rõ rệt về tình trạng tiêu hóa.

        Có phải dùng mãi không ?

 • Liệu trình điều trị liên tục trong khoảng 3 tháng
 • Nếu có điều kiện nên dùng duy trì quanh năm để bảo vệ hệ tiêu hóa vì loại lợi khuẩn Bifido sống chủ yếu trong ruột già có tuổi đời chỉ 2 tuần. Mà đây là lợi khuẩn chiếm 99% tổng số lợi trong đường ruột, làm nhiệm vụ chính trong việc bảo vệ đại tràng và thực hiện các chức năng quan trọng khác.

Lợi khuẩn Bifido

 

Vậy dùng men vi sinh có cần dùng thuốc nữa không ?

Đối với những trường hợp bị viêm loét, có các vết thương hở thì cần điều trị kháng sinh kết hợp với việc dùng MEN VI SINH SANOTACT hàng ngày. Nếu thành ruột không bị tổn thương do các vết loét gây ra thì có thể không cần dùng kháng sinh.

Một số lưu ý cho người bệnh:

Ngoài việc tìm ra thuốc  điều trị bệnh viêm đại tràng thì người bệnh cần ăn uống cũng như sinh hoạt điều độ  và đúng giờ. Không nên ăn kiêng khem quá và cũng không nên ăn uống vô độ. Không lợi dụng thuốc tây, các loại kháng sinh sẽ dẫn đến bệnh càng nặng hơn. Luôn tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Vì bạn, cha mẹ bạn luôn cần đến MEN SANOTACT

để chống lại những cơn đau của bệnh viêm đại tràng

giúp bụng êm thuận, tiêu hóa tốt, giúp bạn làm việc tốt

Viêm đại tràng, đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích tích và rối loạn tiêu hoá dai dẳng, đeo bám, hành hạ làm đảo lộn cuộc sống của bạn và gia đình.

Hãy trải nghiệm NGAY SANOTACT ĐỨC – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

GỌI NGAY 0919.811.003

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

SANOTACT
"men vi sinh cao cấp ĐỨC"

 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI