Bệnh viêm đại tràng co thắt biểu hiện như thế nào?

Bệnh viêm đại tràng co thắt một rối loạn chức năng của đại tràng, bệnh gây ra những triệu chứng rất khó chịu như đau quặn bụng, đầy hơi, tiêu chảy hoặc táo bón… Bệnh viêm đại tràng co thắt còn được gọi với tên khác như : rối loạn đại tràng chức năng, viêm đại tràng co thắt Khác hẳn với Viêm Đại Tràng, Bênh Viêm đại tràng co thắt không tìm ra vết viêm loét nào trên thành đại tràng, nhưng lại gây ra những cơn đau dữ dội và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống

Ngày đăng: 23-03-2016

1,602 lượt xem

Nguyên nhân điển hình của bệnh viêm đại tràng co thắt :

  • Thức ăn không vệ sinh: Thức ăn chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, vi khuẩn lỵ hoặc lỵ amid
  • Rối Loạn nhu động ruột
  • Dùng quá nhiều kháng sinh gây loạn khuẩn
  • Căng Thẳng, stress, mất ngủ, lo lắng…

Đau đại tràng co thắt giống với viêm đại tràng như đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, phân lúc lỏng, lúc táo, phân có nhầy, mót rặn, khó tiêu…

viêm đại tràng ờ người lớn càng nặng vì thường hay gặp stress, u buồn, lo lắng

Cách điều trị dứt điểm viêm đại tràng

Đối với viêm đại tràng thì việc quan trọng nhất là tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương thì mới không lo bệnh tái phát

Đối với đại tràng co thắt  thì việc làm giảm các cảm giác stress kích thích gây co thắt là yếu tố hàng đầu giúp giảm co thắt đại tràng.

Bên cạnh đó bạn cần bổ sung lợi khuẩn để cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột giúp cải thiện các vấn đề rối loạn tiêu hóa là giải pháp hữu hiệu, có tính lâu dài với người bệnh viêm đại tràng co thắt.

Lợi khuẩn bifido có liên quan mật thiết đến viêm đại tràng co thắt

Bạn có biết rằng khi sinh ra trẻ em là người có lượng lợi khuẩn Bifido nhiều nhất, tuy nhiên khi trưởng thành vi khuẩn lợi khuẩn này chỉ còn 10%, khi 60 tuổi thì lợi khuẩn Bifido chỉ còn 1% vì vậy tình trạng đường ruột người già dễ bị ăn không tiêu, dễ bị rối loạn tiêu hóa nên tình trạng bệnh viêm đại tràng co thắt diễn ra nhiều hơn là điều dễ hiểu.

Số lượng lợi khuẩn Bifido giảm theo tuổi tác

 

Cung cấp lợi khuẩn Bifido cho bệnh viêm đại tràng co thắt như thế nào?

Bifido chiếm 99% trong tổng lượng vi khuẩn lợi khuẩn có trong đường ruột, là chìa khóa giúp hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh an toàn. Khi bạn cung cấp đủ Bifido cũng có nghĩa là bạn đang bảo vệ đường ruột của mình. Bifido sẽ  giúp bạn cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột theo tỉ lệ: 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn để cơ thể bạn hoàn toàn khỏe mạnh.

Bifido tái tạo LỚP LÔNG NHUNG TRONG THÀNH VÁCH  RUỘT NON, RUỘT GIÀ có nhiệm vụ:

Hút các chất độc hại trong thức ăn, sản xuất các enzym tiêu hoá thức ăn, sản xuất 75 % kháng thể cho cơ thể, sản xuất vitamin nhóm B giúp an thần hệ thần kinh và hấp thụ thức ăn, tiết ra chất nhày bảo vệ thành ruột non và đại tràng, tiết ra các chất kháng sinh tự nhiên giúp các ổ loét mau lành và nhanh lên da non

Hiện nay có rất nhiều loại men vi sinh có thể giảm đi ảnh hưởng của bệnh viêm đại tràng ở người lớn nhưng bạn nên mua lấy loại men vi sinh có thể đưa thẳng lợi khuẩn bifido vào ruột già vì môi trường axit trong dạ dày dễ dàng tiêu hủy hết Bifido.

SANOTACT phòng chống bệnh viêm đại tràng co thắt

Với thành phần bao Ba tỷ lợi khuẩn Bifido thuộc các chủng Bifidobacterium longum BB-536, Lactobacillus acidophilus LA-14 và Lactobacillus rhamnosus PB-01. Giúp cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột, là nền tảng cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh. Bên cạnh đó còn có thành phần Vitamin B2 và Biotin giúp duy trì màng nhầy ở thành đường ruột và đại tràng.

 Với kết cấu viên nang có màng kép liền mạch, bọc được lợi khuẩn trong một lớp vỏ dày chống axit cùng một lớp siêu bảo vệ nên các lợi khuẩn trong viên nang được bảo vệ đến cùng, Bifido sẽ vào đến được ruột non và đại tràng mà vẫn sống khỏe mạnh.

ĐẠI TRÀNG KHỎE MẠNH GIÚP BẠN LÀM VIỆC TỐT TẠO RA THU NHẬP TỐT HƠN VÀ CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Bổ sung Bifido cũng là cách để duy trì hệ miễn dịch, chống lại sự lão hóa, bệnh tật và ung thư. Men vi sinh SANOTACT của Đức - tiết kiệm tối đa chi phí điều trị - ổn định sức khỏe đường ruột - phòng tránh nhiều triệu chứng phiền toái do bệnh viêm đại tràng co thắt  gây ra

Bây giờ bạn đã biết bệnh viêm đại tràng co thắt như thế nào rồi phải không?

Hãy hành động ngay vì sức khỏe của chính mình và của gia đình bạn!

Vì bạn xem trọng sức khỏe đường ruột của bạn và sẵn sàng đặt mua Men Vi Sinh Sanotact Đức

Viêm đại tràng, đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích tích và rối loạn tiêu hoá dai dẳng, đeo bám, hành hạ làm đảo lộn cuộc sống của bạn và gia đình.

Hãy trải nghiệm NGAY SANOTACT ĐỨC – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

GỌI NGAY 0919.811.003

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

SANOTACT
"men vi sinh cao cấp ĐỨC"

 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI