Điều trị dứt điểm viêm đại tràng do uống rượu bia.

Viêm đại tràng đã không còn xa lạ đối với những quý ông hay uống rượu bia. Vì rượu bia là một trong những thủ phạm nguy hiểm gây nên các tổn thương nghiêm trọng trên thành đại tràng dẫn đến các ổ viêm loét.

Ngày đăng: 16-03-2016

1,005 lượt xem

Triệu chứng viêm đại tràng do uống rượu bia
  • Đau bụng nhâm nhẩm suốt ngày, hoặc thỉnh thoảng đau quặn
  • Trướng bụng, đầy hơi,  bụng ấm ách, ăn không tiêu, đôi khi ợ hơi
  • Đi ngoài thất thường lúc phân lỏng, nát, táo, sống phân, đi có thể nhiều lần trong ngày
  • Lúc nào cũng có cảm giác buồn đi đại tiện, nhưng  không đi được, mất rất nhiều thời gian trong toilet, đôi khi đi xong thì đỡ đau bụng

Rượu bia là thủ phạm gây nên viêm đại tràng

Bí kíp điều trị viêm đại tràng do uống rượu bia

Ngoài việc uống các thuốc kháng sinh để điều trị lành các ổ viêm loét thì việc quan trọng nhất của người viêm đại tràng là tăng cường bổ sung lợi khuẩn từ các loại men vi sinh vì:

- Lợi khuẩn chính là cán cân giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, cân bằng tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại) để giúp thoát khỏi khó chịu các rối loạn đại tiện.

- Trong đường ruột của con người có một hệ lông nhung, lợi khuẩn sẽ bám trên hệ lông nhung và hút các độc tố trong rượu bia uống vào và tiêu hủy các độc tố này, nên giảm tải gánh nặng cho gan thận, giúp người rượu bia được lọc độc tại chỗ. Đồng thời tiết ra các enzyme tiêu hoá những thức  nhiều chất đạm và chất béo, nên giúp cho người hay uống rượu bia thấy nhẹ bụng, nhẹ đầu, đồng thời làm lành các vết loét trong đại tràng.

- Sản xuất vitamin nhóm B, chuyển đổi vitamim K1 thành K2 (cơ thể không tự hấp thu được K1), giảm thiểu tác hại của rượu bia đến não bộ và giúp tăng cường hệ miễn dịch.

 - 75% kháng thể của cơ thể được sản xuất ở đường ruột nhờ lợi khuẩn.

Vì vậy, khi điều trị viêm đại tràng việc cấp thiết phải làm là tăng cường uống các loại men vi sinh để bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột.

Lưu ý: chọn các loại men vi sinh có thành phần lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), vì đây là lợi khuẩn chính của đường ruột, chúng chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn, là chìa khóa giúp cân bằng tỷ lệ 85% - 15% và tái tạo lớp màng nhầy bảo vệ đại tràng.

 
Lợi khuẩn Bifido có trong men vi sinh Nhật Bản giúp trị dứt điểm đeo bám của viêm đại tràng

Sản phẩm men vi sinh nào tốt?

Lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm khi đi qua môi trường axit của dạ dày, nên rất dễ bị tiêu diệt, vì vậy các sản phẩm men vi sinh hiện nay rất ít có thành phần lợi khuẩn quan trọng này, nếu có thì tỷ lệ đưa được lợi khuẩn xuống đường ruột rất thấp, chỉ dưới 1%.

Đã có một số sản phẩm MEN VI SINH SANOTACT của Đức sử dụng công nghệ protarget bảo vệ độc đáo nhất trên thế giới, có hai lớp màng siêu bảo vệ và màng kháng axit nên đưa được tỷ lệ lợi khuẩn Bifido sống xuống đến tận đường ruột đạt tỷ lệ trên 99%. 

Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những quý ông đang bị viêm đại tràng do uống rượu bia, giúp nhanh chóng cải thiện các chứng rối loạn tiêu hóa và hỗ trợ giảm sự khó chịu vòng luẩn quẩn của viêm đại tràng.

Men vi sinh sanotact hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mãn tính, giúp giảm rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 

  • Ba tỷ lợi khuẩn Bifido thuộc các chủng Bifidobacterium longum BB-536
  • Lactobacillus acidophilus LA-14 và Lactobacillus rhamnosus PB-01
  • Vitamin B2 và Biotin

Công dụng:

- Giúp giảm các rối loạn đường ruột do bệnh lý, dùng thuốc kháng sinh kéo dài hoặc nhiễm nhiều loại vi khuẩn gây hại, hóa chất trị liệu.

- Giúp tăng cường chức năng tiêu hóa cho người không uống được sữa do không dung nạp lactose.

- Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có lợi cho sức khỏe.

- Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe.

Hãy hành động ngay vì sức khỏe của chính mình và của gia đình bạn!

SANOTACT CHẮC CHẮN BẠN SẼ KHỎE MẠNH NHƯ XƯA

KHÔNG CÒN PHẢI LO LẮNG VỀ ĐẠI TRÀNG CỦA MÌNH

Viêm đại tràng, đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích tích và rối loạn tiêu hoá dai dẳng, đeo bám, hành hạ làm đảo lộn cuộc sống của bạn và gia đình.

Hãy trải nghiệm NGAY SANOTACT ĐỨC – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

GỌI NGAY 0919.811.003

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

SANOTACT
"men vi sinh cao cấp ĐỨC"

 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI