Cách chữa dứt điểm viêm đại tràng mạn tính

Viêm đại tràng dễ bị, nhưng lại rất khó hỗ trợ điều trị và đau khổ hơn khi những triệu chứng của bệnh cứ liên tục tái đi tái lại khiến người bệnh sống không yên ổn, ăn uống kiêng khem khổ sở mà vẫn bị đau bụng, đi ngoài.

Ngày đăng: 31-03-2016

1,576 lượt xem

Rất nhiều người bệnh viêm đại tràng cứ tưởng mình bị bệnh hiểm nghèo gì, vì cứ liên tục bị đau bụng, đi ngoài, ăn vào là đau bụng, thậm chí ăn uống rất đảm bảo vệ sinh và khoa học nhưng vẫn bị đau bụng đi ngoài, đầy bụng trướng hơi. Mặc dù uống nhiều loại thuốc điều trị, nhưng chỉ được một thời gian lại bị lại, do đó nhiều người chán nản, bi quan vì sức khỏe suy giảm do điều trị mãi mà không khỏi, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, công việc và cuộc sống.

Nguy hiểm hơn, nhiều người bệnh viêm đại tràng mạn tính đi ngoài phân còn lẫn máu, vì những ổ viêm loét nặng bị xung huyết theo phân đào thải ra ngoài, thường là giống máu cá, nên người bệnh lại càng hoang mang. Nhưng cách điều trị của hầu hết những người bệnh viêm đại tràng thường mắc phải sai lầm là chỉ điều trị triệu chứng: Có nghĩa là khi bị đau bụng, rối loạn tiêu hóa thì thường uống một số loại thuốc kháng sinh đặc trị triệu chứng, nhưng lại không bổ sung các loại men vi sinh có thành phần lợi khuẩn cho đường ruột, nên tình trạng bệnh cứ lặp lại mà không thể khỏi bệnh được.

Tại sao các triệu chứng viêm đại tràng lại đeo bám và không điều trị khỏi?

Trong đại tràng của người bệnh khi có các ổ viêm loét, người bệnh thường được chỉ định điều trị làm lành các ổ viêm bằng các loại thuốc kháng sinh, đây chính là nguyên nhân làm cho đường ruột của người bệnh yếu dần đi sau các đợt điều trị. Vì thuốc kháng sinh tiêu diệt các vi khuẩn gây hại ở ổ viêm loét nhưng đồng thời lại tiêu diệt luôn các vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột gây ra tình tràng rối loạn tiêu hóa triền miên cứ khỏi được một thời gian là bị lại.

 

Viêm đại tràng không điều trị khói sẽ biến chứng thành ung thư đại tràng

Điều đặc biệt là trên thành đại tràng của con người có một hệ lông nhung, lợi khuẩn sẽ cư trú trên hệ lông nhung này để tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột và tạo thành lớp lá chắn bảo vệ thành đại tràng. Nhưng dùng nhiều kháng sinh trong các đợt điều trị, thì lợi khuẩn không còn nữa, lớp lông nhung cũng bị bào mòn hết và dịch nhầy cũng không còn, có nghĩa là lớp lá chắn bảo vệ đại tràng không còn, nên người bệnh ăn uống không cẩn thận thì các ổ viêm loét mới được hỗ trợ điều trị lành lên da non sẽ là điểm xung yếu bị tấn công, dễ dàng bị viêm loét trở lại do phần đại tràng là phần ruột già, có chứa chất dinh dưỡng chưa hấp thụ hết và các chất thải với lượng vi khuẩn gây hại cao, nên rất dễ xâm nhập vào vết loét mới lành, gây tình trạng tái đi tái lại

Cách điều trị đơn giản chấm dứt tình trạng đại tràng mãn tính- tái đi tái lại

Rất đơn giản, song song với việc dùng thuốc kháng sinh điều trị các ổ viêm loét, cần phải uống bổ sung lợi khuẩn chính của đường ruột là lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), vì lợi khuẩn này cư trú chủ yếu ở đại tràng lại chiếm 99% tổng số lượng lợi khuẩn của đường ruột. Khi có đầy đủ lợi khuẩn sẽ tái tạo lớp lông nhung và dịch nhầy trám lên các vết thương, ổ loét mới được điều trị khỏi để chống lại các tác nhân xâm hại tấn công

 

Lợi khuẩn Bifido được bảo vệ an toàn khi đi qua môi trường axit dạ dày

Đồng thời lợi khuẩn sẽ cải thiện tất cả các triệu chứng của rối loạn tiêu hóa, giúp không còn tình trạng phân sống, táo, nát, hay lỏng, đau bụng, trướng bụng, đầy hơi. Tuy nhiên, lợi khuẩn Bifido lại rất nhạy cảm và dễ bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua  môi trường axit dạ dày. Có một lựa chọn cho người mắc bệnh viêm đại tràng:  Chọn sản phẩm của Đức - Men sanotact sử dụng công nghệ đặc biệt ProTarget giúp đưa lợi khuẩn Bifido sống xuống đến tận đại tràng.

Các sản phẩm men vi sinh của Đức sử dụng công nghệ đột phá, độc đáo bảo vệ giọt nước hình cầu có màng bọc kháng axit nên đưa được 99% lợi khuẩn Bifido sống xuống đến tận đại tràng và giúp điều trị hiệu quả cho người viêm đại tràng.

Chị Nguyễn Thị Ngân (ĐT: 0967.088.989) ở Yên Mỹ - Hưng Yên đã rất khổ sở khi bị bệnh viêm đại tràng. Khi mới chớm bệnh, chị cứ tưởng bị viêm dạ dày, nên chị không để ý và chủ quan không uống thuốc đi điều trị gì. Đến khi đi khám mới biết mình bị viêm đại tràng, lúc này trong thành đại tràng có nhiều ổ viêm loét. Uống các loại thuốc điều trị một thời gian lại bị lại, đến khi tìm hiểu thông tin và biết đến men vi sinh Sanotact chị cho biết “Từ khi dùng SANOTACT mình không còn tình trạng rối loạn tiêu hóa hành hạ nữa, trước kia cứ liên tục bị táo bón, có lúc phân lỏng không thành khuôn, thường xuyên đau bụng đi ngoài. Bây giờ ăn uống khá thoải mái, kể cả đồ tanh. giúp giảm sự khó chịu tình trạng tái đi tái lại như trước kia, cuộc sống của mình đã thay đổi từ khi dùng SANOTACT và thoát được cảnh suốt ngày ngồi canh nhà vệ sinh. Mình nghĩ do mình tin tưởng sản phẩm của ĐỨC, tâm lý thoải mái nên uống SANOTACT thấy hiệu quả nhanh, rất tốt. Cảm ơn SANOTACT rất nhiều”.

 

MEN VI SINH SANOTACT là lựa chọn số một cho người bệnh viêm đại tràng, vì men vi sinh SANOTACT có rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với các loại men vi sinh thông thường:

  1. Công thức 3 trong một: mỗi viên men có 3 Ba tỷ lợi khuẩn Bifido thuộc các chủng Bifidobacterium longum BB-536, Lactobacillus acidophilus LA-14Lactobacillus rhamnosus PB-01 đây là lợi khuẩn chính của đường ruột vì chúng chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn ở đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng và có sẵn thức ăn ưa thích của lợi khuẩn là chất xơ hòa tan giúp lợi khuẩn nhanh chóng phát triển. Ngoài ra còn có thành phần Vitamin B2 và Biotin giúp duy trì màng nhầy bình thường cho niêm mạc ruột và đại tràng
  2. Công nghệ sản xuất độc đáo: Vì loại lợi khuẩn chính là Bifido lại rất dễ bị tiêu diệt khi đi qua axit của dạ dày, nên rất ít sản phẩm có thành phần lợi khuẩn Bifido hoặc có thì tỷ lệ đưa được xuống ruột non và đại tràng rất thấp, chỉ dưới 1%. Nhưng men vi sinh SANOTACT sử dụng công nghệ độc đáo của ĐỨC dựa trên ý tưởng bảo vệ giọt nước hình cầu có màng bọc kép kháng axit giúp đưa được lợi khuẩn sống xuống đến tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ đến 99%, vượt trội so với các sản phẩm khác.

Lợi khuẩn không những tiết enzym tiêu hóa thức ăn, ức chế các vi khuẩn gây hại phát triển, mà lợi khuẩn còn tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột để bảo vệ đại tràng khỏi các tác nhân xâm hại. Đặc biệt, lợi khuẩn sẽ cư trú ở hệ lông nhung trên thành ruột, tại đây lông nhung sẽ hút những độc tố từ thức ăn đưa vào và lợi khuẩn xử lý. Chính vì vậy, việc bổ sung lợi khuẩn không những giúp người bệnh viêm đại tràng giảm dần cho đến hết các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, bảo vệ đại tràng, mà còn giúp thanh lọc thải độc cho cơ thể, giảm tải cho gan.

Người bệnh viêm đại tràng mãn tính, song song với việc điều trị bằng kháng sinh thì cần tăng cường bổ sung lợi khuẩn, đặc biệt là sau một đợt dùng kháng sinh các ổ viêm loét đã lành và dừng kháng sinh thì cần bổ sung lợi khuẩn kiên trì để có thời gian khôi phục lại hệ vi sinh vật đường ruột và lớp màng che chắn bảo vệ đại tràng.

 

Bạn đã sẵn sàng để MEN SANOTACT giúp bạn trong việc ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM Viêm Đại Tràng Mãn Tính chưa? Hãy gửi yêu cầu tư vấn bằng cách ấn nút dưới:

NẾU KHÔNG điều trị DỨT VIÊM ĐẠI TRÀNG TRONG HÔM NAY, BẠN SẼ RA SAO NGÀY MAI?

…Đường ruột của bạn là vô giá…

>>Gọi Đi Đừng Ngại 0909 811 003 Sở Hữu Phương Pháp hỗ trợ điều trị HCRKT Tối Giản<<

Chúng tôi luôn có bộ phận trực điện thoại tư vấn cách sử dụng Men Nhật sao cho hiệu quả trong thời gian ngắn nhất

Viêm đại tràng, đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích tích và rối loạn tiêu hoá dai dẳng, đeo bám, hành hạ làm đảo lộn cuộc sống của bạn và gia đình.

Hãy trải nghiệm NGAY SANOTACT ĐỨC – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

GỌI NGAY 0919.811.003

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

SANOTACT
"men vi sinh cao cấp ĐỨC"

 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI